TÙNG NGHIỆP

SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY MÓC

cung cấp giải pháp toàn diện All-in-one

TÙNG NGHIỆP

SỬA CHỮA BẢO TRÌ
MÁY MÓC

Cung cấp giải pháp toàn diện All-in-one

Công ty TNHH Bao bì Tùng Nghiệp

SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY MÓC

Công ty TNHH Bao bì Tùng Nghiệp nhận tư vấn về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế tất cả các loại thiết bị, máy móc trong ngành bao bì. Hỗ trợ giúp Quý đối tác cải thiện năng suất của máy cũ hiện có, hoặc giúp thay đổi mặt hàng cần sản xuất.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm bao bì và cung cấp thiết bị máy móc sản xuất trong ngành. Khi cần, chúng tôi có thể huy động đội ngũ kỹ sư đến từ Đài Loan, thuộc công ty đối tác trực tiếp sản xuất, lắp ráp ra các máy móc, linh kiện cho dây chuyền sản xuất, đảm bảo giải quyết được các vấn đề của Quý đối tác.

A title

Image Box text

A title

Image Box text

Công ty TNHH Bao bì Tùng Nghiệp

giải pháp toàn diện All-in-one

Khi cần thay thế các linh kiện, thiết bị không có sẵn trên thị trường, chúng tôi có thể đặt nhà máy sản xuất riêng theo thông số kỹ thuật của dây chuyền hiện có với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với chi phí hợp lý nhất với Quý đối tác.

Có thể nói, chúng tôi là một trong những đơn vị có thể cung cấp giải pháp toàn diện All-in-one từ khâu tư vấn, sửa chữa cho đến thay thế linh kiện với mức độ phức tạp hàng đầu thị trường. Rất sẵn sàng để lắng nghe và giải quyết vấn đề mà Quý đối tác đang gặp phải.

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI